Chính Sách Miễn Trừ Trách Nhiệm Của Cacuoc-bongda.info

Sử dụng dịch vụ Cacuoc-bongda.info cung cấp anh em cần biết miễn trừ trách nhiệm. Hiện tại website có quyền không chịu bất cứ việc làm nào đối với thông tin trên giao diện chính. Mời người chơi cùng tìm hiểu rõ ràng chính sách ở bài viết sau để truy cập trang web thành công ngay lần đầu.

Miễn Trừ Trách Nhiệm

Cacuoc-bongda.info là địa chỉ đáng tin cậy để anh em cập nhật thông tin về kèo nhà cái. Vì thế các thông tin đăng tải lên website được tổng hợp từ nguồn khác nhau. Điều này giúp người chơi theo dõi dữ liệu mới nhất, đầy đủ hàng ngày.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm của Cacuoc-bongda.info
Chính sách miễn trừ trách nhiệm của Cacuoc-bongda.info

Tuy nhiên có một vài thông tin do thành viên đóng góp nên website không cam kết chuẩn 100%. Do đó Cacuoc-bongda.info đưa ra chính sách miễn trừ trách nhiệm như:

 • Toàn bộ dữ liệu trên website lấy từ nhiều nguồn khác nhau như quản trị viên, chuyên gia, người dùng…. Vậy nên chúng tôi không cam kết chính xác tuyệt đối, khi dùng anh em nên kiểm tra lại.
 • Tất cả link liên kết ngoài website không nằm dưới quyền quản lý. Cho nên người chơi cần rà soát kỹ càng trước khi truy cập.
 • Mọi thông tin cập nhật trên trang web đều tuân thủ luật pháp Việt. Chính vì thế sẽ không có tin tức như phản động, đồi trụy, mê tín…
 • Khi dùng dịch vụ tại Cacuoc-bongda.info anh em không để lộ thông tin cá nhân. Vì nếu dữ liệu của người chơi bị lộ website không chịu trách nhiệm.
 • Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa nội dung không cần báo trước.

Trách nhiệm của Cacuoc-bongda.info

Ngoài thông tin trên Cacuoc-bongda.info cũng phải có trách nhiệm đối với thành viên của mình. Cụ thể:

 • Cacuoc-bongda.info cố gắng cập nhật thông tin soi kèo trực tuyến, tỷ lệ kèo từ nguồn uy tín nhất. Qua đó giúp người chơi dùng thông tin đầy đủ, chính xác nhất.
 • Thời gian cập nhật thông tin sớm cho phép anh em xem tin tức mới mỗi ngày.
 • Cacuoc-bongda.info phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng cao để bạn thưởng thức trọn vẹn.
 • Toàn bộ kết quả bóng đá vừa mới diễn ra được cập nhật đầy đủ, thông tin chính xác.
 • Mọi dịch vụ website cung cấp đều miễn phí hoàn toàn và bạn có thể xem trên bất cứ thiết bị điện tử nào.
 • Trong trường hợp người chơi gặp trục trặc trong quá trình thao tác hãy liên hệ để được tư vấn.

Trách nhiệm của người dùng với Cacuoc-bongda.info

Hiển nhiên website chịu trách nhiệm cung cấp thông tin bóng đá chất lượng thì bạn cũng phải tuân thủ. Theo đó người chơi cần bảo đảm:

Trách nhiệm của người dùng với Cacuoc-bongda.info
Trách nhiệm của người dùng với Cacuoc-bongda.info
Trách nhiệmChi tiết
Không được đăng tải thông tinTham gia Cacuoc-bongda.info bạn không được đăng tải thông tin vi phạm chính sách bản quyền.

Anh em không được đăng tải tin tức chứa mã độc, virus. Nếu hệ thống phát hiện sẽ nhờ sự can thiệp từ pháp luật vì là hành vi phá hoại có tổ chức.

Không phá hoại dữ liệuBất cứ thành viên nào cũng không được phá hoại dữ liệu bất hợp trên website. Trường hợp hệ thống phát hiện sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.
Tuân thủ chính sáchMặc dù anh em có thể dùng thông tin miễn phí tại website hoàn toàn. Thế nhưng khi đăng tải lên trang web khác hiển nhiên không được.

Toàn bộ thông tin tại đây đều thuộc quyền sở hữu của Cacuoc-bongda.info. Vì thế hệ thống báo cáo vi phạm bản quyền nếu phát hiện.

Ngoài ra người chơi cũng cần tuân thủ chính sách được website đưa ra. Qua đó bạn tham gia an toàn, không vi phạm bất cứ quy định nào.

Kết Luận

Những thông tin trên chắc hẳn anh em đã biết được trách nhiệm website làm cho người dùng. Đồng thời điều kiện bạn phải nắm khi sử dụng trang web một cách chi tiết, đầy đủ.

Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều tin tức về chính sách miễn trừ trách nhiệm người chơi nhé!