Điểm Danh 3 Cầu Thủ Trẻ Nhất Các Kỳ Euro Đã Tham Dự

Kacper Kozłowski, Jude Bellingham, Jetro Willems là top 3 các cầu thủ trẻ nhất các kỳ Euro. Những chân sút này được kỳ vọng sẽ làm nên thành tích của giải đấu.

Bạn muốn điểm mặt chỉ tên từng người hãy đọc ngay bài viết sau. Những phân tích chi tiết sẽ được kèo nhà cái hé lộ chi tiết.

Cầu thủ trẻ nhất các kỳ Euro gọi tên Kacper Kozłowski

Kacper Kozłowsk được biết đến là một trong những cầu thủ trẻ nhất các kỳ Euro. Theo đó, anh tham gia giải đấu năm năm 2020 khi đó mới chỉ có 17 tuổi 8 tháng 3 ngày. Con số này tương đương với 17 tuổi 246 ngày.

Kacper Kozłowsk là cầu thủ trẻ nhất kỳ Euro năm 2020
Kacper Kozłowsk là cầu thủ trẻ nhất kỳ Euro năm 2020

Vị trí sở trường của Kacper Kozłowsk chính là tiền vệ trung tâm. Ngoài ra, anh cũng có thể đá tiền vệ tấn công

Kacper Kozłowsk không chỉ được chú ý vì có độ tuổi trẻ nhất khi tham gia Euro 2020. Hơn thế nữa, anh con khiến mọi người phải dành lời khen về ngoại hình điển trai. Thân hình của cầu thủ này cao, đạt chuẩn về cân nặng, thể lực khỏe mạnh.

Kacper Kozłowsk được hi vọng sẽ tiếp nối truyền thống bóng đá, đóng góp nhiều thành tích cho bộ môn túc cầu. Dù tham gia bất cứ trận đấu nào anh cũng sống trọn hết mình.

Nhìn chung, ở thời điểm này Kacper Kozłowsk chưa phải là cầu thủ nổi tiếng. Điều riêng biệt của anh chính là tuổi trẻ, nhiệt huyết và khao khát chiến thắng. Sau kỳ Euro 2020 anh sẽ được chú ý nhiều hơn nhờ sự kiện này.

Jude Bellingham(Anh): 17 tuổi 349 ngày – Euro 2020

Jude Bellingham là cầu thủ trẻ nhất kỳ Euro 2020, khi đó anh mới 17 tuổi 349 ngày. Nhân vật này đến từ nước Anh với khao khát chiến thắng, chinh phục mọi đỉnh cao.

Jude Bellingham là một trong những cầu thủ trẻ nhất các kỳ Euro
Jude Bellingham là một trong những cầu thủ trẻ nhất các kỳ Euro

Jude Bellingham trưởng thành từ câu lạc bộ hạng nhất Anh Birmingham City. Khi cầu thủ này chơi màu chuyên nghiệp đầu tiên vào thời điểm 2019 – 2020 cho đội một đã trở thành hiện tượng.

Mùa Hè năm 2020, Jude Bellingham đã từ chối hàng loạt đề nghị của các câu lạc bộ. Thay vào đó, anh chọn tới Đức đầu quân cho đội tuyển Dortmund. Thời điểm này, anh được trả tới 35 triệu USD tương xứng với tài năng của bản thân.

Đến nay, Jude Bellingham đã chứng minh quyết định tới Đức của mình là đúng đắn. Anh đã tỏa sáng năng lực của mình với 46 trận chơi cho Dortmund. Đồng thời, cầu thủ này cũng được gọi vào đội tuyển Anh để thi đấu.

Điều này một lần nữa cho thấy sự chính xác của câu nói tuổi trẻ – tài cao. Hi vọng anh tiếp tục giữ được phong độ này để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Jetro Willems(Hà Lan): 18 tuổi 71 ngày – Euro 2012

Jetro Willems chính là cầu thủ trẻ nhất các kỳ Euro. Khi anh tham gia giải đấu năm 2012 mới chỉ có 18 tuổi 71 ngày.

Jetro Willems là cầu thủ có độ tuổi trẻ nhất tại kỳ Euro năm 2012
Jetro Willems là cầu thủ có độ tuổi trẻ nhất tại kỳ Euro năm 2012

Ngày 9/6 Jetro Willems có mặt trong đội hình chính thức của Hà Lan gặp Đan Mạch. Sự góp mặt của cầu thủ trong giai đoạn này đã lập nên kỷ lục người trẻ nhất ra sân vòng chug kết UEFA Euro.

Jetro Willems là cầu thủ bóng đá Hà Lan gốc Antilles, thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Spartaan ’20. Sau đó anh chuyển đến đến Sparta Rotterdam.

Tại Sparta Rotterdam, anh đã lần lượt trải qua các đội trẻ của câu lạc bộ. Jetro Willems có trận đấu chính thức đầu tiên vào ngày 16 tháng 1 năm 2011 gặp Go Ahead Eagles. Kể từ đó, anh đã liên tục tham gia 16 trận đấu tại giải Giải Hạng nhì Hà Lan.

Như vậy, Kacper Kozłowski, Jude Bellingham, Jetro Willems là top 3 các cầu thủ trẻ nhất các kỳ Euro. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cầu thủ trẻ nhất World Cup đừng bỏ qua những phân tích tiếp theo từ chuyên trang.

[x]
Net88 Banner Main