HLV lương cao nhất bóng đá Pháp, gấp gần 4 lần đồng nghiệp là ai?

Luis Enrique chính là HLV lương cao nhất bóng đá Pháp. Mức thù lao ông nhận được chính là 11 triệu Euro/năm, cao gần 4 lần so với đồng nghiệp là Ado Hutter.

Những thông tin mới nhất được kèo nhà cái tổng hợp và hé lộ tới độc giả ngay sau đây. Anh em quan tâm hãy dành thời gian theo dõi bài viết hữu ích này.

Luis Enrique là HLV lương cao nhất bóng đá Pháp

Không phải ai cũng biết HLV nào nhận lương cao nhất bóng đá Pháp. Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây:

HLV lương cao nhất bóng đá Pháp đạt 11 triệu Euro/năm

HLV lương cao nhất bóng đá Pháp không ai khác là ông Luis Enrique. Thông tin này đã được quảng bá rộng rãi và khiến nhiều người phải trầm trồ.

HLV lương cao nhất bóng đá Pháp chính là Luis Enrique
HLV lương cao nhất bóng đá Pháp chính là Luis Enrique

Mùa hè năm 2023, Luis Enrique đã nhận lời dẫn dắt câu lạc bộ PSG. Để có được sự phục vụ của vị huấn luyện viên tài ba này, mức thù lao cho ông khá lớn. Người thầy Tây Ban Nha sở hữu mức đãi ngộ xếp vào hàng “ngoại hạng” tại Ligue 1.

Theo truyền thông Pháp, thu nhập trước thuế của cựu huấn luyện viên Barcelona là 923.50 Euro/tháng. Con số này tương đương với 11 triệu Euro/năm.

Tham khảo thông tin tới đây chắc hẳn bạn đã biết HLV nào nhận lương cao nhất bóng đá Pháp. Mức thù lao Luis Enrique nhận được hoàn toàn tương xứng với tài năng, tâm huyết của ông. Hơn hết, vị thuyền trưởng này trong quá khứ đã dẫn dắt nhiều câu lạc bộ thành công.

Cao gấp gần 4 lần so với đồng nghiệp Adi Hutter

HLV nào nhận lương cao nhất bóng đá Pháp đã được hé lộ. Song song với đó, giới truyền thông cũng như chuyên môn đã đưa ra một phép so sánh. Theo đó, mức thù lao của ông Luis Enrique hiện đang cao hơn đồng nghiệp Adi Hutter gần 4 lần.

Trên thực tế, Adi Hutter đang có mức lương là 250.000 Euro mỗi tháng tương đương với 3 triệu Euro/năm. Khi nhẩm nhanh dễ dàng nhận thấy, huấn luyện viên người Áo này có thù lao thấp hơn gần 4 lần so với Luis Enrique.

Đứng thứ ba trong danh sách này là ông  Patrick Vieira khi HLV của Strasbourg nhận mức 230.000 Euro mỗi tháng. Con số này tương đương với 2.760.000 Euro một năm.

Từ những so sánh này dễ thấy được mức lương của Luis Enrique thực sự là một con số khủng. Điều đó cũng cho thấy sự kỳ vọng của đội bóng vào huấn luyện viên rất nhiều.

Luis Enrique – Sự nghiệp huấn luyện viên cho nhiều đội bóng

Luis Enrique sinh ngày 8 tháng 5 năm 1970, huấn luyện viên người Tây Ban Nha. Sở dĩ ông được săn đón và nhận mức lương khủng là nhờ năng lực xuất chúng. Cụ thể như sau:

Luis Enrique có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội bóng lớn
Luis Enrique có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội bóng lớn
Đội tuyểnChi tiết
✅ BarcelonaLuis Enrique trở thành huấn luyện viên Barcelona B vào ngày 26 tháng 5 năm 2008. Ông đã đưa đội bóng này đến trận play off.
✅ RomaLuis Enrique trở thành huấn luyện viên của đội tuyển Roma vào ngày 8 tháng 6 năm 2011.
✅ BarcelonaLuis Enrique là huấn luyện viên của đội tuyển Barcelona vào ngày 19 tháng 5 năm 2014.

Nhìn chung, Luis Enrique có vốn kinh nghiệm tích lũy thông qua việc dẫn dắt nhiều đội bóng. Bên cạnh đó, ông cũng từng là một cầu thủ bóng đá nên càng sở hữu vô số chiến thuật hay trong thi đấu. Đây cũng trở thành nền tảng quan trọng giúp ông trở thành một thuyền trưởng tiêu biểu.

Như vậy, nhờ vào tài năng, khả năng dẫn dắt xuất sắc nên Luis Enrique trở thành HLV lương cao nhất bóng đá Pháp. Bạn muốn hiểu thêm về HLV nào nhận lương cao nhất bóng đá Tây Ban Nha hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.

[x]
Net88 Banner Main