Top 3 Những Trọng Tài Rút Nhầm Thẻ Đỏ Bạn Đã Biết?

Trong lịch sử làng túc cầu đã ghi nhận những trọng tài rút nhầm thẻ đỏ. Điều này sẽ dấy lên tình trạng bức xúc giữa các cầu thủ và cổ động viên.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sự cố hi hữu từ các ông vua sân cỏ hãy đọc bài viết. Những phân tích chi tiết sẽ được kèo nhà cái bật mí sau đây.

 Anthony Taylor – Một trong Anthony Taylor những trọng tài rút nhầm thẻ đỏ

Anthony Taylor là một trong những trọng tài rút nhầm thẻ đỏ. Khi đó, ông đã đưa ra quyết định sai lầm cho tiền vệ Denys Garmash của Dynamo Kyiv. Sự kiện này diễn ra vào trận mở màn Champions League 2021/2022.

Trọng tài Anthony Taylor đã rút nhầm thẻ đỏ cho Denys Garmash của Dynamo Kyiv
Trọng tài Anthony Taylor đã rút nhầm thẻ đỏ cho Denys Garmash của Dynamo Kyiv

Anthony Taylor bất đắc dĩ trở thành nhân vật nổi bật nhất trong trận hòa nhạt nhẽo 0 – 0  Dynamo Kyiv và Benfica. Vào phút thứ 82, oog đã rút thẻ vàng với Denys Garmash và sau đó tiếp tục đưa ra thẻ đỏ. Bởi ông cho rằng cầu thủ trên có pha chơi xấu, yêu cầu ra khỏi sân trước sự ngỡ ngàng của các cầu thủ trong câu lạc bộ.

Anthony Taylor tưởng rằng đây chính là thẻ vàng thứ hai của Denys Garmash. Tuy nhiên, quyết định này của ông đã nhầm vì thực tế đó mới chỉ là thẻ vàng đầu tiên.

Sau phản đối của Denys Garmash, ông cũng đã nhận ra sai lầm và thu hồi thẻ đỏ. Đoạn clip ghi lại tình huống này đã được lan truyền rộng rãi và gây bão trên mạng xã hội.

Mashari Al Shammari rút nhầm thẻ đỏ cho U23 Việt Nam

Mashari Al Shammari cũng đã rút nhầm thẻ đỏ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Do đó, cầu thủ của Việt Nam suýt bị rời sân trong oan ức vì sự cố này. Sự kiện này diễn ra trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq.

Mashari Al Shammari cũng là một trong những trọng tài rút nhầm thẻ đỏ
Mashari Al Shammari cũng là một trong những trọng tài rút nhầm thẻ đỏ

Xuất phát từ quả chuyền ngang bất cẩn của đội trưởng Phan Tuấn Tài sang cánh trái. Tình thế này đã bị cầu thủ của Iraq bắt bài. Lúc đó, Vũ Tiến Long đã phạm lỗi với Ali Almosawe sát vạch 16m50.

Trọng tài Mashari Al Shammari ban đầu rút ra thẻ đỏ nhầm dành cho Duy Cương. Tuy nhiên, sau đó ông đã nhanh chóng thay đổi quyết định truất quyền thi đấu với cầu thủ Tiến Long.

Tình huống của trọng tài Mashari Al Shammari khiến các cầu thủ trên sân ngỡ ngàng. Theo đó, Lương Duy Cương đã dành nhiều thời gian để phân trần và khiến trận đấu gián đoạn.

Andre Marriner rút nhầm thẻ đỏ cho Kieran Gibbs

Andre Marriner là trọng tài thừa nhận việc rút nhầm thẻ đỏ cho Kieran Gibbs. Tình huống này diễn ra vào phút thứ 15 khi Eden Hazard (Chelsea) tung một cú sút về phía khung thành Arsenal. Trong khi đó, tiền vệ đội khách Oxlade-Chamberlain có mặt sát vạch vôi và đã bay người chạm tay vào bóng.

Andre Marriner đã rút nhầm thẻ đỏ cho cầu thủ Kieran Gibbs
Andre Marriner đã rút nhầm thẻ đỏ cho cầu thủ Kieran Gibbs

Andre Marriner có sự nhầm lẫn trong tình huống này nên đã truất quyền thi đấu của Kieran Gibbs. Tuy nhiên, thủ phạm thực sự lại chính là Oxlade-Chamberlain.

Điều đáng nói là Andre Marriner không thay đổi quyết định ngay cả khi Oxlade-Chamberlain thừa nhận. Sau đó, ông mới thực sự thừa nhận về sai sót của mình.

Như vậy, Oxlade-Chamberlain là một trong những trọng tài rút nhầm thẻ đỏ khiến dân tình dậy sóng. Họ đã được đào tạo kỹ về chuyên môn, kiến thức nhưng không thể tránh khỏi sai sót. Điều này cũng là tấm gương để các vị vua sân cỏ khác nhìn vào và rút kinh nghiệm.

Như vậy, Anthony Taylor, Mashari Al Shammari và Andre Marriner là những trọng tài rút nhầm thẻ đỏ. Bạn muốn tìm hiểu thêm về 10 trọng tài bóng đá nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá hãy tiếp tục theo dõi cũng như đón đọc các bài viết mới nhất từ chuyên trang.

[x]
Net88 Banner Main